Watermark dự án nhà đất cầu giấy

Watermark kiểu dáng tuyệt vời với không gian chung mở không khí trong lành sẽ mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho những cư dân căn hộ này.

 

Mandarin-Garden

Quy hoạch khu vực ban nha cau giay cách sân bay Nội Bài khoảng chưa đầy 20 phút lái xe, gần với nhiều căn hộ cao cấp khác. Watermark Hồ Tây thuộc căn hộ cao cấp hiện đại, kiểu dáng gồm 18 tầng gồm 2 tầng hầm. Trong đó, 2 tầng phía dưới là trung tâm buôn bán, tầng 3-18 là khu căn hộ với 128 căn hộ cao cấp kiểu dáng sang với kiến trúc nội và ngoại thất tạo nên phong cách sống phong phú cho căn hộ hiện đại số 1 hiện nay.

Watermark không gian chung mở, thoáng mát tự nhiên. Mỗi phòng ngủ là không gian rộng riêng tư, lịch lãm và ấm cúng. chung cư Watermark Hồ Tây là khu căn hộ bán nhà cầu giấy sẽ tối ưu của nhiều gia đình hiện đại cũng như cơ hội đầu tư cho nhiều nhà đầu tư thông minh, hiện đại,có kiến trúc theo chiều hướng hiện đại, đẹp, cao cấp giúp gia đình bạn tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

tại sao nên chọn Watermark?
+ Có 128 căn hộ, thiết kế theo hình cánh quạt, cam kết cho các phòng đều tràn ngập nắng và ánh sáng. đem lại cuộc sống đẳng cấp cho những đối tượng Vip khi sở hữu căn hộ Watermark.

+ Căn hộ Watermark vinh dự được nhận giải thưởng ” kiến trúc xuất sắc ” do Bloomberg TV tài trợ.

+ Đắc địa môi trường sống trong lành với tầm nhìn ra Hồ Tây thơ mộng và khu đô thị mới Tây Hồ Tây.