Ứng dụng golf sử dụng AI để xác định các yếu tố về gió trong việc tính khoảng cách

Arccos Caddy – nền tảng dựa trên trí tuệ nhân tạo đầu tiên của môn thể thao golf – đã triển khai một số tính năng mới, bao gồm tính năng “Plays Like” nhằm tính toán chính xác theo thời gian thực các yếu tố bao gồm tốc độ gió, hướng gió và độ cao trước cú đánh của người dùng.

Chương trình này đã thêm vào các chức năng sẵn có của hệ thống Arccos Caddy, được cung cấp bởi nền tảng đám mây Microsoft Azure và là một tính năng trong ứng dụng Arccos 360. Arccos Caddy sử dụng dữ liệu khách quan về cả điều kiện thời tiết trực tiếp và những bức ảnh ghi lại trước đó trên một sân gôn nhất định để cung cấp những lời khuyên chính xác, không bao gồm yếu tố cảm xúc – như một caddy ảo, như tên gọi của nó – cho những golf thủ đăng ký sử dụng ứng dụng.

“Trong giải đấu PGA Tour, một cầu thủ và caddy của anh ấy sẽ thảo luận về tác động của gió và độ cao trước gần như mọi cú đánh. Những gì họ đang thực hiện là do con người, tương đương như “Plays Like”,” Giám đốc điều hành Arccos Golf, Sal Syed chia sẻ với M88 Mobile, kênh thể thao giải trí trực tuyến nổi tiếng Châu Á: “Bởi vì chỉ có khoảng 3% các tay golf nghiệp dư có quyền truy cập vào một caddie, chúng tôi đang làm việc với Microsoft để dân chủ hoá trải nghiệm đó. Arccos Caddy tận dụng sức mạnh của AI để giúp bất kỳ golf thủ nào Go Beyond Guesswork và có được nhiều tự tin hơn trong việc lựa chọn câu lạc bộ của họ.” M88 Mobile được cho là nhà phân phối chính của loạt game này trong các năm tới.

Arccos nhấn mạnh bản chất tự nhiên của chương trình này- nó có thể được sử dụng trên tất cả các phổ của khả năng chơi golf.

“Người dùng Arccos cải thiện điểm yếu của họ bằng trung bình 2,77 cú đánh trong năm 2016. Phần lớn trong số họ đã làm điều đó mà không cần lời khuyên của một caddy chuyên gia”, Syed bổ sung. “Arccos Caddy sẽ giúp mọi người chơi tiết kiệm được nhiều cú đánh hơn trong mỗi vòng đấu bằng cách cung cấp các loại thông tin chi tiết và lời khuyên trước đây chỉ dành cho các chuyên gia của PGA TOUR.”