Tướng solo mạnh nhất game Liên Quân Mobile là ai?

Hãy cùng hội đồng blogcachchoi.com  tìm hiểu về 5 vị tướng solo mạnh nhất đường đơn Liên Quân, chắc hẳn các bạn đã từng chơi rất nhiều các tướng khác nhau trong Liên Quân nhưng liệu các bạn đã từng để ý các tướng với khả năng solo mạnh nhất trong Liên Quân là những tướng nào chưa. Thường các vị tướng này sẽ nằm trong bảng tướng đấu sĩ có các chỉ số khá đều nhau đây sẽ là điểm lợi trong giao tranh.

tướng solo mạnh nhất liên quân

Các Tướng Với Khả Năng Solo Bá Đạo – Mạnh Nhất Liên Quân Mobile

Maloch

Là một vị tướng với khả năng tạo ra sát thương khá mạnh từ bộ kỹ năng cũng như có thể tấn công đối thủ từ rất xa, Maloch khá được ấn tượng trong các đấu trường cao cấp trong Liên Quân, vậy tại sao lại nói Maloch là tướng solo mạnh nhất trong Liên Quân. Với khả năng áp chế đối thủ cùng với các chỉ số khá ấn tượng Maloch đi đường đơn sẽ rất dễ dàng solo kill với các đối thủ cũng như dữ khoảng cách nếu như phải một mình solo với hai vị tướng trên đường trên.

Chaugnar

Là một tướng đi đường đơn khá ổn trong Liên Quân, vối các kỹ năng tăng giáp cũng như khiến đối thủ bất ngờ Chaugnar gần như áp chế với rất nhiều tướng trong Liên Quân tuy nhiên đây cũng chưa phải là hoàn toàn mà Chaugnar được liệt kê vào danh sách các tướng bá đạo nhất trong Liên Quân, vậy liệu lý do gì khiến Chaugnar được mọi người tin tưởng như vậy. Không chỉ dừng chân ở các bộ kỹ năng Chaugnar còn có các thế mạnh về khả năng sát thương phép liên tục cũng như chỉ số sinh mệnh ở mức khá ổn đây là lý do khiến các đối thủ của Chaugnar trên đường đơn phải khiếp dè, nếu các bạn thích và muốn sử dụng Chaugnar thì đừng rụt rè mà hãy tận dụng phát huy các kỹ năng của anh ta nhé. Hãy chơi và cùng chải nghiệm Chaugnar.

Zephys

Các bạn có bao giờ cầm Zephys trước đây chưa nếu đã từng bảo đảm các bạn sẽ biết sự lợi hại của anh ta tuy nhiên ngay vào giờ đây khi được Liên Quân cân chỉnh lại hoàn hảo hơn, Zephys gần như đã lột xác trở nên khá cơ động trong từng bộ kỹ năng cũng như khả năng sát thương của anh ta gần như khá bá đạo. Đó là lý do mà Zephys được chọn làm một trong các tướng với khả năng solo mạnh nhất trong Liên Quân Mobile đấy. Tuy nhiên khá khó khăn về cách PK mà khiến cho Zephys hiện nay vẫn còn ít người chơi, nếu các bạn yêu thích thể loại solo đường đơn đừng bỏ qua vị tướng này và cách lên đồ khá táo bạo của anh ta.

Lữ Bố

Chắc hẳn các bạn đã nghe về lữ bố khá nhiều phải không nhỉ, vâng với một bộ combo khá chuẩn bài lữ bố gần như có thể cân team cũng như đi solo khá tốt, đây chưa phải tất cả về anh chàng bố này, với các chỉ số khá đồng nhất Lữ Bố gần như có thể nói là một trong những tướng có khả năng dể dàng solo với các tướng khác nhau mà không bị khắc chế quá nhiều, đó là lý do tại sao Lữ Bố lại được đưa vào vị trí solo bá đạo nhất Liên Quân Mobile. Hãy cùng thử sức cầm một Lữ bố bá đạo nào, cảm giác khá hay đấy sẽ không có tướng nào bì kịp với anh ta đâu.

 

 

Skud

Vị tướng cuối cùng không ai khác đó là Skud với khả năng không có gì bá đạo hơn nữa mỗi năm đấm của Skud gần như khắc sâu vào tâm các tướng khác, khả năng không chỉ solo kill mà một chọi hai cũng chả là vấn đề gì lớn lao với Skud đâu. Tại sao skud lại có khả năng bá đạo này, đầu tiên bạn hãy nhìn vào bộ kỹ năng của anh ta, các Skill thức khá ổn định cũng như sự phối hợp của các skill thức gần như chọn vẹn, nếu các bạn từng cầm Skud giao trnah trong các trận địa thì bảo đảm sẽ thấy anh ta rất bá đạo, ngoài ra anh ta còn được tham gia vào các đấu trường trong Liên Quân Mobile giành giải đây là một trong các kiện tướng không chỉ đáng chơi mà còn đáng mua nhất Liên Quân Mobile đấy.

Qua 5 vị tướng bá đạo nhất với khả năng solo đường đơn trong Liên Quân Mobile chắc hẳn các bạn đã phần nào hiểu được và sử dụng các vị tướng này một cách hợp lý nhất phải khổng nhỉ! chúc các bạn sẽ luôn thành công trên con đường leo rank của mình, nhiều hướng dẫn tướng Liên Quân khác được cập nhật tại blogcachchoi.com mời các bạn xem thêm.