Tử vi tuổi đinh mão năm 2017 nữ mạng

Chiếu theo sự vận chuyển của Âm – Dương Ngũ Hành trong vũ trụ, năm Đinh Dậu 2017 tiểu vận đóng tại cung: Trung ương, Hành thổ thuộc hướng Đông Nam thiên Đông. Đối với tuổi Đinh Mão là Vương địa: Tốt
Toạ cung tiểu vận có các sao cố định: Thái tuế, Hoa cái, Đà la, Thiên la, Kỵ.

Kết quả hình ảnh cho tử vi tuổi đinh mão năm 2017 nữ mạng

Dân gian ta thường quan niệm “trai Đinh, Nhâm, Quý thì sang, gái Đinh, Nhâm Quý thì 2 lần đò”. Điều này có đúng không? Trên thực tế, trai Đinh sáng suốt, mưu trí, trai Nhâm thì chức quyền, vinh hiển, trai Quý thông minh, dễ thăng quan tiến chức còn phụ nữ mang ba can Đinh, Nhâm, Quý đều là những người có cá tính mạnh mẽ, quyết đoán, thông minh, nhanh nhẹn.

Tử vi tuổi đinh mão năm 2017 nữ mạng Về vấn đề tài chính:

Quý cô thân tự lập thân. Theo xem tu vi nam 2017 vào khoảng năm 36 tuổi đã tạo dựng được cho mình một cơ nghiệp giàu có. Năm nay có lộc tồn và Hỷ thần cùng mang lại những nguồn lợi lớn cho quý cô, nhưng trong năm có nhiều lần cần sử dụng nhiều tiền, nên quý cô cần cân nhắc kẻo hao hụt tài chính.

Tử vi tuổi đinh mão năm 2017 nữ mạng Về vấn đề tình cảm:

Nhị hợp đào hoa, nghĩa là có người thương mình trọn đời, nhưng trong lòng có những vấn đề khó nói (Thiên hủ Thiên không bị triệt) Như các cụ có nói “Cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng” quả là một sự ngang trái trong chữ Tình.

Tử vi tuổi đinh mão năm 2017 nữ mạng Về vấn đề sức khỏe:

Bạn nên cẩn thận với các bệnh tiêu hóa, nhức đầu, khí hư.
Với tử vi 2017 đinh mão nữ mạng vào đầu năm bạn nên cầu an giải hạn hoặc là cúng sao, vào ngày 26 âm lịch hàng tháng dùng 7 ngọn đèn, hoa quả, hoa tươi, 3 ly nước, quay mặt về hướng chính đông mà khấn vái “Nguyệt Cung Thái Âm Hoàng Hậu Tinh Quân”. Vào ngày mùng một tết nên xuất hành theo hướng Tây Nam để nghênh tiếp Tài Thần. Bạn nên xuất hành từ 0 đến 3 giờ sáng (Tính theo giờ nơi cư trú).