Thủ thuật, mẹo vặt chơi cờ caro trong iWin

iWin xin được chia sẻ một số thủ thuật, mẹo vặt khi các game thủ chơi cờ caro trong game iwin, các bạn xem chi tiết sau, áp dụng thật tốt, đảm bảo các bạn sẽ trở thành một cao thủ trong thế giời iwin cờ caro.

– SUREWIN: chính là GOMOKU, nước tấn công (att) thứ 2 (move 2 ) của người đi trước ngay gần nước đầu tiên trong bán kính 1 – 2 ô. Và khả năng phòng thủ ( def ) của người đi sau là rât thấp. Thông thường ván cờ game iwin sẽ kết thúc sau 13 – 15 move !!! Tất nhiên, điều đó chỉ đúng khi người đi trước ở trình độ khá giỏi trở lên, không phụ thuộc vào trình độ người đi sau.

– OPEN: cách đánh này hiện đang được các cao thủ game iWin đặc biệt ưa chuộng và thịnh hành nhất ở vina, vietson or playsite. Điểm đặc biệt của nó là nước thứ 2 của người đi trước phải cách nước đầu tiên của mình tối thiểu 3 ô. Đây cũng là thể lệ chung dành cho các giải đấu PROTOUR và HANOI OPEN diễn ra hàng năm tại Hà Nội và một số thành phố lớn.

– OPEN CHEAP: nước thứ 2 của người đi trước cách nước đầu tiên từ 2 đến 3 ô và ngược với hướng phòng thủ của đối phương. Đòn tấn công này như 1 con dao 2 lưỡi. Sức tấn công của nó không thua kém SUREWIN nhiều. Nếu bạn biết cách phát triển quân thì có thể kết thúc ván cờ 1 cách chóng vánh ( 13 – 15 move !! ). Nhưng chỉ cần 1 sai sót nhỏ bạn sẽ nhanh chóng để mất thế trận và chịu thua cũng…nhanh không kém.