Thủ thuật chơi Tiến lên miền Bắc iWin

Bạn đã nắm được cách chơi tiến lên miền Bắc trong iWin Online chưa? đây là một mini game được các game thủ dù là người Nam hay Bắc cũng rất yêu thích ngoài những kinh nghiệm hay luật chơi phải rõ để chiến thắng thì cũng bạn cũng cần có những thủ thuật đơn giãn thôi để chơi những lại quyết định phần trăm thắng rất cao nhá.

game iwin

1. Xếp bài : Để tránh nhầm lẫn hay đánh bài tầm lum và biết được các thể mạnh bài của mình bạn phải thực hiện cách này đầu tiên. Cách sắp xếp bài cho hợp lý dễ nhìn thì trong quá trình chơi bài bạn sẽ biết tính toán cho từng bước đi của mình và đoán được đối phương sẽ còn những thế bài như thế nào nữa.

2. Nhớ bài : Có đôi lúc vì không nhớ được đối phương còn “Heo” hay không trong khi đó bạn nắm “Ách” lệnh lại không nhớ thế là để đối phương tới mà thua tức không nói được lời. Không cần phải nhớ hết các lá bài mà chỉ cần bạn tập trung có thể nhớ từ quân 10 trở lên, khi người chơi ra quân bạn có thể nhớ ngầm hay đếm cũng được.

3. Lối đánh: Bạn sắp xếp bài xong phải có lối đánh hợp lý với thế bài của mình, phải biết thế mạnh của bài 

vd: bạn đánh sảnh 567 trước thì nên có sảnh lớn đề phòng hay bạn đang đánh đôi mà đối phương không có thì nên tấn công tiếp đối phương 1 là có nhưng đối phương không xé bài, 2 nếu đến lúc xé bài thì bạn đã nắm thế thắng trong tay rồi.

4. Chiến thuật : Dùng chiến thuật cũng phải có thời điểm của nó, bạn phải suy nghĩ thật kĩ và phải quyết đoán cho thế đánh của mình. Nếu thế bài của bạn mạnh khi đang tay đôi với đối thủ không nên lép vế còn nếu 4 tay đủ bạn nên làm ngư ông đắc lợi lúc này hãy dùng khả năng nhớ bài để biết được đối phương còn quân bài nào và sẽ tới lúc bạn ra tay mà đối phương chỉ biết đứng nhìn.

5. May mắn : Nếu bài của bạn đẹp mà không biết cách đánh hoặc không đối phương không đánh trúng tủ thì cũng bằng không bởi vậy phải cần có chút may mắn và tuyệt hơn nữa khi đã có bài thế mạnh lại thêm may mắn nữa thì có phải càng tới nhanh hơn không.

Rất vui khi chia sẽ với các bạn thủ thuật này và mong rằng bạn có thể chơi TLMB trong iWin thắng thật nhiều Win hơn nữa.