Thách thức trí tuệ với Game iWin

Nhu cầu con người khi thư giãn ngoài giảm stress thì còn muốn học hỏi được nhiều kinh nghiệm trong thể loại game mà họ chọn. Trong iWin Online cũng vậy, cũng muốn mang đến cho người chơi những thể loại bổ ích nhất.

Game iWin tập hợp các thể loại cờ đây là một trong những trò chơi mà các nhà nghiên cứu rất kỹ về tác động đến não bộ người chơi hòa mình vào không gian thư giãn trao dồi thêm kiến thức và hơn nữa bất kỳ ai đến với thể loại này cũng mang trong mình một niềm đam mê và yêu thích thật sự. Các danh nhân trên thế giới đã nhận xét về thể loại cờ tướng nói riêng và thể loại cờ nói riêng như thế nào ?

iWin

– Nhà thơ Lev Tolsoi nói:Tôi không thể sống mà thiếu cờ. Tôi yêu thích cờ vì đó là cách thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời. Nó bắt buộc trí óc phải làm việc, nhưng đó là cách làm việc rất đặc sắc

Nhà vô địch thế giới Alexand Aliokin viết:đấu cờ trước hết là mang đặc tính của con người. Mỗi đấu thủ đều mang đặc tính cá nhân của họ. Chính cờ tạo ra tính cách con người!”

– Nhà thơ nổi tiếng Pablo Neruda viết:Cờ là gỉ? Đó là một trong những chiến thắng của con người đối với chính bản thân mình. Đối với một số người, cờ là âm thanh, đối với một số khác, đó là hội họa. Còn đối với tôi, cờ là bài thơ, bài thơ đấu tranh, bài thơ cuả trí tuệ, của ý chí.”

– Benjamin Frankli nhà bác học đồng thời là một chính khách nổi tiếng Mỹ nói:Chơi cờ, đó không chỉ đơn thuần là một sự tiêu khiển. Chính nhờ có trò chơi này mà con người chúng ta có được những phẩm chất quý giá của trí tuệ. Trong đời sống con người, cờ có rất nhiều ích lợi.”

iWin Online

– Nhà sư phạm lỗi lạc Xukhomlinxki đã viết những lời sau đây trong quyển sách “Trái tim tôi hiến dâng cho trẻ của mình: “Không sử dụng cờ thì không thể tiến hành việc giáo dục toàn diện các khả năng về trí tuệ và trí nhớ cho các em được. Việc chơi cờ phải được đưa vào trong sinh hoạt của trường tiểu học như một trong các yếu tố giáo dục văn hóa, trí lực. Vấn đề chính là phải đưa được môn thể thao này vào các lớp nhỏ vì ở các lớp đó việc giáo dục trí lực cho các em chiếm một vị trí nổi bật”

– Đại kiện tướng nổi tiếng người Đức là Tarras:Cờ giống như âm nhạc, như tình yêu, có thể làm cho con người hạnh phúc hơn. Những đấu thủ cờ, những nhà sưu tầm cờ thấy rất rõ niềm vui trong sự kết hợp những hiện tượng tuyệt vời này với đời sống của con người, và như vậy hạnh phúc sẽ được nhân lên gấp đôi”.

Bạn đã thấy được những thách thức trí tuệ khi tham gia chơi cờ trên iWin chưa ? Có thể thư giãn và đánh thức não bộ của bạn, của người than và đồng nghiệp ngay bây giờ .