Sự kiện đổ xí ngầu thâu bạc tỷ iWin 27/08/2014

Tham gia sự kiện “Đổ xí ngầu thâu bạc tỷ iWin Online” ngày 27/08/2014. Tỷ lệ quy đổi tuần này: 1 VNĐ = 5 SAO dành cho các phiên bản 2.9.5. và 4.3.2. trở lên bạn có thể tải ngay : http://iwinvn.vn

1.Thời gian:
Từ 15H00 ngày 26/08/2014 đến 12H00 ngày 29/08/2014

xi ngau iwin

3. Quy định sự kiện:
+ Các trường hợp hack hệ thống, mất kết nối do tín hiệu mạng GPRS, Wifi, 3G, Internet… khi đang chơi game sẽ không được tính.
+ Khi trúng thưởng, người chơi sẽ không chịu bất cứ chi phí nào để nhận thưởng. Các hình thức yêu cầu cung cấp thẻ cào hoặc yêu cầu nạp tiền đều là hình thức lừa đảo, đề nghị các bạn thông báo ngay cho iWin Online để cập nhật và xử lý
+ Nếu có tin nhắn thông báo người chơi trong game, chỉ có 1 nickname duy nhất của iWin Online là admin. Các nick tên tương tự hay nick khác đều là giả mạo.
+ Phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
+ BQT có quyền sử dụng thông tin cá nhân và hình ảnh của người trúng giải để thông báo trên trang chủ và các kênh truyền thông của iWin Online.
+ Quyết định của iWin Online là quyết định cuối cùng trong trường hợp có tranh chấp hoặc khiếu nại.
+ Trong vòng 7 ngày từ khi ra thông báo người chơi trúng giải, nếu người chơi không liên lạc với iWin Online, hoặc không cung cấp thông tin yêu cầu, quyền trao giải sẽ do BQT quyết định.

Bạn càng lắc nhiều sao càng có cơ hội đổi được nhiều Win hơn, bạn có thể xem hướng dẫn tham gia lắc xí ngầu để tham gia đúng quy định của sự kiện nhé.