Mẹo thắng đậm khi chơi Xì Dách trên iWin

Luật và cách chơi của Xì Dách khi chơi trên iWin chắc hẳn bạn không còn xa lạ nữa đúng không, nhưng hẳn rằng tỷ số bàn thắng khi chơi thể loại này của bạn chắc không nhiều, bạn đã có bí quyết gì để thắng được nhiều Win chưa nhỉ ? hãy tận dụng mẹo hay dưới đây để áp dụng khi chơi nào.

Game iWin

-Khi chơi tối đa có tất cả là 6 người chơi và bạn có thể hoàn toàn chọn được vị trí cho riêng mình, hãy tận dụng điều này và theo kinh nghiệm chơi trên Game iWin thì bạn nên tránh xa 2 vị trí đầu và cuối ra. Những vị trí này quyết định đến thắng thua nhiều của ván bài thường là gặp những lá bài không như mong muốn.
Bao nhiêu điểm thì nên dừng và bao nhiêu điểm nên rút tiếp ? Đây là một số điểm gây máu chốt nhất .
13-14-15 nút : Đương nhiên là nên rút tiếp rồi nhưng đừng quá khẩn trương .
16 – 17 nút : Nếu ngồi gần cái luôn được để ý vì vậy hãy mạnh dạn rút thêm bài, nếu ngồi giữa hãy để ý sắc mặt của người trên đã rút tùy theo biểu hiện mà phán đoán vd : rút nhiều thì đương nhiên là bài nhỏ ngưng khi rút 1 lá là bài to trường hợp này không ai dám rút tiếp vì sẽ đền làng nếu điểm quá lớn ( ù nặng )
18 –20 nút: Theo mình thì số điểm này là tuyệt vời, chắc không ai dám rút thêm chỉ số thắng thua là 50-50 với nhà cái đó.
Áp dụng và làm ngay nào để có thể bàn chơi nào cũng thắng hết cả nhà. Cùng tai iWin và chơi thể loại Xì dách kiếm Win .