Mandarin Garden khu vườn thiên nhiên quận cầu giấy

Mandarin Garden khu vườn thiên nhiên và đặc sắc khu vực quận cầu giấy, bạn có thể trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại căn hộ này, khu vực quan trọng quận cầu giấy.

Mandarin-Garden

Mandarin Garden sẽ có gồm 4 tòa tháp cao 25 – 29 tầng, chia thành 4 khu A, B, C & D tại lô đất NO3 thuộc khu đô thị Đông Nam đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội. Dự án căn hộ trống diện tích từ 114 – 172m2 với thiêt kế 2-3 phòng ngủ vẫn đang được bán và cho thuê cho cả thảy các khách hàng. Mandarin Garden  phong cách kiến trúc đại Singapore.

Tiện ích Mandarin Garden: thiết kế với nhiều khu tiện ích như siêu thị, trung tâm buôn bán, khu sinh hoạt cộng đồng, nhà trẻ, khu vui chơi đảm bảo, không gian dành cho người cao tuổi. Ngoài ra, các dịch vụ tại chỗ như phòng tập thể thao đa năng, khu tập yoga, spa cao cấp, bể bơi ngoài trời sẽ đem lại cuộc sống tiện nghi. Mandarin Garden dành toàn bộ không gian trung tâm trong lòng Dự án ban nha cau giay này để thiết kế khu vườn dạo cho người đi bộ và quần thể không gian cây xanh, mặt nước, vui chơi thư giãn yên tĩnh cho cộng đồng cư dân.

Không gian nội thất kiểu dáng bởi Finenco Architects (Italy) ý tưởng tách biệt không gian yên tính dành cho khu vực phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung. Các phòng chức năng của căn hộ được phân chia hợp lý nhằm ứng dụng không gian chất lượng và kiểu dáng với nhiều mặt thoáng và cửa sổ nhằm tận hưởng ánh sáng tự nhiên cho con người.

Giới thiệu 2 căn hộ mới: căn hộ đức long quận 7dự án golden bay.