Mạ thiếc đồng thanh cái có khả năng gì?

Mạ thiếc là một lớp phủ lên trên bề mặt của đồng thanh cái, giúp cho đồng thanh cái không dễ bị oxy hóa. Mặc dù việc này không có nghĩa là sẽ không bị, nhưng nó giúp cho đồng thanh cái giảm đáng kể bởi tác động của oxy hóa. Mạ thiếc là một kim loại mềm, dễ mạ hơn nhiều và có khả năng chống dẫn điện cao.

Đã được các chuyên gia kỹ sư thực hiện trên các kim loại khác, bằng cách mạ thiếc thêm một lớp để có thể tăng chất lượng, đảm bảo cho các sản phẩm. Khi được áp dụng cho đồng thanh cái đã giúp cho nó có thể kéo dài tuổi thọ cũng như duy trì bề mặt dẫn điện được tốt hơn. Khi bạn cảm thấy đồng bị oxy hóa theo thời gian thì cùng vì không mạ thiếc lên bề mặt.

Đồng thanh cái là có khả năng chóng rỉ sét và có tính ăn mòn cao hơn những kim loại khác nhưng nó vẫn bị oxy hóa theo thời gian. Khi đồng thanh cái bị oxy hóa vượt quá giới hạn cho phép sẽ rất dễ bị bong và rời ra. Nên cần phải có một lớp bảo vệ để được thời gian sử dụng lâu dài hơn.

dong-thanh-cai-ma-kim

Đồng thanh cái được sử dụng nhiều và rỗng rãi trong cuộc sống hằng ngày của mỗi người. Đồng là một sự lựa chọn hoàn hảo cho thanh cái. Được sử dụng trong các ứng dụng điện, dây dẫn điện…

Oristar Corp là một trong những công ty chuyên phân phối và ban dong thanh cai, thép không gỉ, nhôm tấm,…uy tín và chất lượng nhất. Có nhiều mẫu mã sản phẩm đa dạng và phong phú, giá cả thì hợp lý phù hợp với nhu cầu mỗi người.  Bạn có thể vào trang oristarcorp.vn để được xem chi tiết hơn.