Luật chơi Tiến Lên Miền Nam Solo iWin hấp dẫn

Những năm 80 của thế kỷ 20 trò chơi Tiến lên miền nam được chơi rỗng rãi nhưng vẫn chưa biết được ai là người sáng tạo ra cách chơi với 52 lá bài, mỗi ngươi 13 lá có tất cả 4 người chơi và đây là một trong những thể loại được chuộng nhất khi Tai iWin về điện thoại.

Lần cập nhập phiên bản mới iWin đã biến hóa một chút để mang lại cảm giác mới cho người chơi với Tiến lên miền nam solo cực hấp dẫn khi chơi chỉ có hai người. So ra thì luật và cách chơi cũng giống như phiên bản chính nhưng ở đây bạn sẽ hoàn toàn bị lôi cuốn khi mang tính sát phạt cao hơn.

Tien Len Mien Nam Solo

* Luật chơi Tiến lên miền nam solo :

Chỉ có hai người chơi, mỗi người 13 lá bài ai nắm 3 bích sẽ là người đi đầu cái này do hệ thống tự chuyển. Ván tiếp theo bên nào thắng sẽ được đi trước.

Khi đối phương đánh các chiến thuật của bài như : đôi, ba con, sảnh.. đối phương có bài thì ra không thì bỏ lượt.

Bạn cũng có thể dùng : 3 đôi thông, tứ quý, hoặc 4 đôi thông theo cấp độ lớn dần mà chặt heo lẻ,đôi heo…. Khi chặt heo bạn sẽ được hưởng số điểm theo giá trị của con heo, hay 3 đôi thông.

Chỉ có hai người chơi nên sẽ không tính lượt thúi heo nhé cả nhà. Lưu ý là do chỉ có hai người chơi nên ván bài diễn ra rất nhanh bạn phải bán sát bài đồi thủ và cẩn thận khi ra bài nhé. Chúc bạn càng chơi càng thích thể loại này .