Lợi ích của trò chơi Caro

Game iWin sở hữu những thể loại hết sức có lợi cho sức khỏe và trí thông minh đó nhé, hôm nay hãy tìm hiểu những lợi ích của thể loại Caro nha đây là một trò chơi mà nói đến chắc hẳn ai cũng nhớ đến thời cắp sách đến trường.

Game iWin

Theo các nhà khoa học thế giới đã chứng minh khi chơi cờ caro ở trẻ giúp chống lại được sự trì trệ, chậm chạp của bộ não và giúp cho trí não được thường xuyên làm việc, tư duy sắc sảo, logic hơn, kích thích sự hưng phấn của não giúp cho não phát triển và hoàn thiện dần các chức năng của não bộ.

Caro cũng là môn thể thao hoàn toàn không bị va chạm hay chấn thương cơ thể dẫn tới tàn tật hay nguy hiểm tới tính mạng. Các chuyên gia dạy cờ đã phát hiện trò chơi thể thao này giúp trẻ cư xử thông minh hơn, tập trung tốt hơn có tư duy logic. Nó cũng đặc biệt tốt với trẻ tự kỷ hay rối loạn hành vi.

Với những trẻ bị rối loạn phát triển, Caro thường chứng tỏ một trí thông minh đặc biệt nào đó. Trẻ tự kỷ thường giỏi hơn bạn cùng lứa trong môn thể thao này, còn những trẻ bị các trục trặc hành vi như rối loạn tăng hoạt động giảm chú ý thì nhờ cờ caro mà cải thiện khả năng tập trung .

Hiện nay, bộ môn Cờ đặc biệt là cờ caro đã được đưa vào chương trình giảng dạy của các trường tiểu học tại các nước phát triển (như Mỹ, Singapore…). Các báo cáo nghiên cứu về lợi ích của cờ caro đã chứng minh được rằng môn thể thao trí tuệ này giúp trẻ thông minh hơn bằng cách phát triển các kỹ năng khi chơi cờ caro.

Nào thích nha, giờ thì hãy nhanh tay tai game iwin về điện thoại cho bạn chơi và cho cả trẻ nhỏ nữa nhé. Thích nhất là gia đình cùng chơi với nhau giải trí đúng không nào.