Kinh doanh cafe sách thú vui tao nhã

Sách chính là người bạn không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại, khi mà công nghệ phát triển khiến cuộc sống hiện đại mang đến sự ồn ào và tất bật, không gian sách là mô hình không thể bỏ qua. Khi thiết kế ngoài quan tâm đến nội thất quán cafe còn chú ý đồ uống thơm ngon.

cafe-sach

Kinh nghiệm quản lý quán cafe sách

– Đào tạo đội ngũ nhân viên: từ pha chế tới nhân viên phục vụ bàn đều cần có tác phong nhanh nhẹn, hoạt bát, gần gũi với khách hàng.

– Chủ quán cà phê để quản lý quán cà phê đánh giá tình hình kinh doanh, chủ quán cà phê sách nên lựa chọn một hệ thống quản lý tự động hiện đại từ khâu order, chế biến, quản lý khách hàng thân thiết đến hệ thống báo cáo, phân tích kinh doanh.

– Pha chế đố uống: với quán cà phê sách, điểm nhấn là không gian đọc sách. Bạn cũng có thể làm đa dạng thêm menu bằng một số loại sinh tố, nước trái cây, hoa quả dầm…

Cuốn sách chia sẻ kinh nghiệm thường được nhiều quan tâm vì chúng thường không quá dài lại đánh trúng vào tâm lý. Truyện, tiểu thuyết, nên chọn một số đầu sách phổ biến, không kén người đọc bạn nhé. Kinh doanh nên kết hợp kinh doanh cà phê sách với bán các đồ vật tổ chức sự kiện như: sự kiện giải trí dành cho giới trẻ, sự kiện giới thiệu sách mới, triển lãm sách…. hướng đi mới khả quan, giúp tạo dựng được thương hiệu, tăng sức hút và thương hiệu cho quán cafe.