Không gian coffee ngoài trời đẹp cần yếu tố gì ?

So với nhiều mô hình quán cafe hiện nay thì cafe ngoài trời có nhiều ưu điểm thuận lợi khi gắn kết con người với thiên nhiên và đa số người dùng yêu thích.

 

cafe-ngoai-troi

Khi trang trí nên quan tâm đến tính thẩm mĩ và nội thất quán cafe thoáng đạt cho các quán cafe ngoài trời, lúc trang trí bạn cũng nên được tô điểm bằng những chiếc ghế gỗ, chiếc dù che nắng đơn giản nhẹ nhàng, những dây hoa leo cuốn quanh những hàng cột sơ giản. Không gian nội thất quán cafe mộc mạc với sắc nâu vàng của gỗ, xanh mát với sắc cỏ cây hoa lá, bên hồ nước yên ả lững lờ cá bơi, không gian quán cafe như một điểm lặng giữa nơi phố thị phồn hoa. Không cầu kì hoa lệ, thiết kế của không gian quán cafe nên chú ý về phong cảnh đồng nội yên bình, những bức tường phủ dây leo, bậu cửa sổ, bông hoa đồng nội… tạo nên một cảm giác thư giãn, mát dịu.

Với quán cafe thì bàn ghế quán cafe đơn giản mà vẫn tạo nên một cảm giác ngồi thoải mái nhất, gam màu gỗ vàng nhẹ nhàng phù hợp gam màu chung, nên trang trí thêm những chiếc đèn chiếu sáng thiết kế thả từ mái kính nhẹ nhàng với độ dài cao thấp khác nhau tạo nên một sự nhịp điệu về không gian lý tưởng dành cho các khách hàng khi đến quán cafe.