Học hỏi kinh nghiệm chơi Camille trong liên minh

Camille đi top rất được ưa chuộng thời gian gần đây vả cả ở đấu trường công lý, cô ta thể hiện sức mạnh khi đấu solo và trở thành niềm hiểm hỏi với những đối thủ đi đường lẻ trong liên minh huyền thoại.

Kinh nghiệm chơi Camille sẽ rất quan trọng nếu bạn muốn phát huy toàn bộ sức mạnh của “bóng thép” này.

Camille là vị tướng có khả năng đấu tay đôi được đánh giá là cực tốt, tuy vừa bị giảm sức mạnh những khả năng dường như vô tận khiến cô ta rất mạnh mẽ và phòng ngự cũng rất tốt, có một nhược điểm nhỏ là máu ít mà thôi.

Cách chơi tướng Camille trong liên minh huyền thoại do 1001cachchoi hướng dẫn:

Khi đi đường bạn nên sử dụng Q lên lính trước, tiếp đến mới sử dụng Q thứ 2 (sát thương chuẩn) lên tướng đối phương. Khi đối mặt với tướng đánh xa, giữ khoảng cách an toàn để tránh bị sát thương bạn nhé.

Kiếm Doran là loại trang bị không thể thiếu của Camille khi gặp những đối thủ đánh xa rất lợi hại đấy nhé.

Một khi bạn đã lên level lúc đó bạn mới thực sự mạnh, cố gắng gây sức ép đối thủ và giành quyền kiểm soát đường đi. Các kĩ năng W và E dùng để chạy trốn rất hay mà bạn nên dùng.

Bạn cũng nên chú ý điểm sau: Camille có nhược điểm là hp thấp vì vậy dù lên level cao bạn cũng đừng nên xông thẳng vào đội hình đối thủ, điều này rất nguy hiểm và bạn có thể bốc hơi bất kì lúc nào.

Kinh nghiệm chơi Camille chỉ đơn giản như vậy thôi các bạn, đó là những kinh nghiệm chơi đã được đúc kết từ những người chơi chuyên nghiệp để bạn sử dụng Camille thành thục nhất.

Chúc các game thủ chơi vui vẻ !