Chuyên thu mua phế liệu inox giá cao

Công ty mua phế liệu giá cao thanh toán nhanh dễ dàng, hoa hồng cho những ai giới thiệu, kính mời quý khách hàng liên hệ để được hưởng những điều kiện tốt nhất từ công ty chúng tôi.

Chúng tôi chuyên thu mua phế liệu inox giá cao.

phe-lieu

Inox hợp kim sắt chứa tối thiểu là khoảng 10,5% crôm, ít bị biến màu hay bị ăn mòn chúng còn chứa một số thành phần khác như niken, molipđen, vanađi..Mác thép không gỉ là ký hiệu chỉ thành phần hợp kim của thép khả năng chống õy hóa và ăn mòn cao. Việc lựa chọn đúng chủng loại và thông số kỹ thuật của chúng trong từng trường hợp là rất quan trọng.

Sản phẩm từ inox được dùng trong công nghiệp thực phẩm, đồ gia dụng, sản xuất bồn chứa nước…. có giá trị kinh tế cao. Để tận dụng triệt để thế mạnh của loại nguyên liệu này, người ta tái chế những phế liệu inox thành những sản phẩm tiện dụng khác nữa.

Thu mua phế liệu inox và phế phẩm với giá cao đơn giản dễ dàng vì không phải quá nhiều trung gian,bán lại cho các nhà máy lớn ở Việt Nam. Với những kinh nghiệm chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn các dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay để được hưởng hoa hồng từ chúng tôi.