Chiến thuật hay chơi Caro iWin Online

Hôm nay admin sẽ chia sẽ với các cao thủ iWin Online một bí quyết cực hay để chơi Caro một mini game vô cùng hay gắn liền với thời áo trắng đến trường. Nghĩ là bình thường nhưng trong mỗi nước đi đều cần có sự suy tính rõ ràng đó nha.

ca ro Lợi ích của trò chơi Caro

2 Điểm cần lưu ý :

– Điểm đầu tiên bạn nên chú ý chính là những bước đi đầu bởi nó có thể quyết định thắng thua cả một ván cờ.

– Sự quan sát tinh tế cũng như khả năng tư duy phán đoán nhạy bén của mỗi người chơi, đặc biệt là ở những biến thể nâng cao của nó.

3 Chiến thuật đi cờ :

– SUREWIN: chính là GOMOKU, nước tấn công thứ 2 của người đi trước ngay gần nước đầu tiên trong bán kính 1 – 2 ô. Và khả năng phòng thủ của người đi sau là rât thấp. Thông thường ván cờ sẽ kết thúc sau 13 – 15.Tất nhiên, điều đó chỉ đúng khi người đi trước ở trình độ khá giỏi trở lên, không phụ thuộc vào trình độ người đi sau.

– OPEN: cách đánh này hiện đang được các cao thủ đặc biệt ưa chuộng và thịnh hành nhất ở vina, vietson or playsite. Điểm đặc biệt của nó là nước thứ 2 của người đi trước phải cách nước đầu tiên của mình tối thiểu 3 ô. Đây cũng là thể lệ chung dành cho các giải đấu PROTOUR và HANOI OPEN diễn ra hàng năm tại Hà Nội và một số thành phố lớn.

– OPEN CHEAP: nước thứ 2 của người đi trước cách nước đầu tiên từ 2 đến 3 ô và ngược với hướng phòng thủ của đối phương. Đòn tấn công này như 1 con dao 2 lưỡi. Sức tấn công của nó không thua kém SUREWIN nhiều. Nếu bạn biết cách phát triển quân thì có thể kết thúc ván cờ 1 cách chóng vánh ( 13 – 15 ). Nhưng chỉ cần 1 sai sót nhỏ bạn sẽ nhanh chóng để mất thế trận và chịu thua cũng…nhanh không kém .

Bạn có thể áp dụng luôn chiến thuật này để chơi mà không cần phải e ngại bất cứ đối thủ nào cả, nhanh tay thưởng thức và tai iwin về điện thoại nhé.