Chia sẻ kinh nghiệm chọn côn nhị khúc cho game thủ iwin

Côn nhị khúc được tiêu dùng rất phổ quát hiện tại, mang phần lớn cái như côn nhị khúc inox, côn nhị khúc gỗ, … còn với mẫu dây dù, dây xích, hôm nay mình sẽ san sẻ đến các game thủ iwin mới luyện tập bí quyết chọn côn nhị khúc phù hợp.

côn nhị khúc

Kinh nghiệm chọn côn nhị khúc cho người mới

Những yếu tố sau đây sẽ giúp anh em game thủ iwin muốn tập luyện côn nhị khúc sẽ chọn được sản phẩm phù hợp.

Kích thước

Một mẫu côn nhị khúc tiêu chuẩn thường mỗi khúc dài khoảng 28-30cm, hiện tại cũng đang mang trào lưu dùng các loại côn ngắn dưới 25cm. Khi chọn côn nhị khúc gỗ các game thủ iwin nên lựa chọn dựa theo chiều dài của cánh tay, độ dẻo và to của cơ bắp. 1 Mẫu côn nhị khúc inox thích hợp là khi bạn bắt côn chuyền qua vai cảm giác thoải mái, không bị gượng gập, tầm nắm bàn tay vào giữa khúc côn.

Con đường kính của côn nhị khúc đẹp phụ thuộc vào độ lớn của bàn tay, các game thủ iwin nên cầm nắm thử sao cho thả phanh nhất lúc sử dụng.

Chiều dài dây nối thông thường có hai cách thức xác định là đo bằng 1 vòng cổ tay hoặc bằng mu bàn tay. Không những thế thực ra nên chọn dây mang độ dài theo phong cách, chỉ tiêu sử dụng. Giả dụ bạn tập côn nhị khúc theo lối Trung Hoa hoặc thực chiến, nên chọn dây dài hơn, thích hợp với các động tác chuyền, vụt… phối hợp sở hữu vận động thân pháp và quyền cước. Nếu như tập theo phong cách tự do, thiên về lối đánh trình diễn, mang thể chọn cái dây ngắn hơn, sẽ tiện dụng thực hiện các động tác loan, lăn côn, tung bắt… hay những kĩ thuật khó khác.

Trọng lượng

Các anh em game thủ iwin mới tập nên tiêu dùng dòng côn nhị khúc gỗ quý nhẹ vừa phải, thuận tiện cho thực hiện những động tác cơ bản ban đầu mà vẫn cảm nhận rẻ lực đánh của côn.

Côn nhị khúc inox nặng phù hợp cho game thủ iwin sở hữu thể hình lớn lớn, phù hợp tập thực chiến hoặc tự vệ.

Côn nhị khúc phải chăng nhẹ thích hợp đánh biểu diễn, phô diễn kĩ thuật, tăng tốc độ lúc dùng.

Chất liệu

Côn nhị khúc gỗ mang nét cổ điển, phù hợp sở hữu tất cả mọi người. Nên chọn côn gỗ rẻ, bền, gia công chuẩn xác. Ví như với điều kiện có thể chọn các dòng côn gỗ quý, vân gỗ đẹp. Côn nhị khúc gỗ quý phù hợp để tập luyện và trưng bày.

Côn khị khúc kim loại thích hợp để biểu diễn, nhìn múa rất ảo và đẹp mắt. Nên chọn côn inox 100% không gỉ, sở hữu khớp xoay hoặc khuyên xoay linh hoạt.

Côn nhị khúc nhựa như silicon hay nhựa chịu lực có độ bền cao, giá tốt, phù hợp cho Anh chị mới tập, hay rơi văng. Về hình thức thì ko bắt mắt như gỗ hay kim khí.

1 số lưu ý

Nếu như tập trong nhà hay nơi cần sự yên tĩnh, nên chọn côn gỗ hoặc nhựa. Côn nhị khúc inox khi rơi sẽ tạo ra tiếng rất ồn.

Ví như tập thực chiến hay tự vệ nên chọn côn nặng tay, độ cứng cao, chịu va đập thấp.

Giả dụ tập để biểu diễn nên chọn côn gỗ quý nhẹ hay côn inox, nhìn sẽ rất đẹp mắt.

Nên mua côn nhị khúc ở đâu?

– Ko nên mê say tốt sắm ở các cửa hàng ko uy tín vì tới khi cần bảo hành, tu bổ sẽ rất khó khăn, mất phí hoặc không bảo hành được. Các game thủ iwin nên chọn các shop lâu năm, với uy tín, phản hồi của khách rẻ, sở hữu địa chỉ shop rõ ràng.

– Cần quan tâm đến các dịch vụ chăm nom các bạn như giải đáp, bảo hành, thay dây, đổi trả hàng… Đây là mấu chốt để giám định chất lượng nhà sản xuất và độ uy tín, đảm bảo của cửa hàng.

Sản phẩm côn nhị khúc do Trần Long có website http://connhikhuc.vn/
cung ứng luôn nhiều, thích hợp với phổ biến người, từ người mới bắt đầu tập dượt đến người đã có đa dạng kinh nghiệm trong luyện tập,

Côn nhị khúc Trần Long là tổ chức phân phối, kinh doanh côn nhị khúc mang quy mô to. Chúng tôi tự hào với kinh nghiệm hơn 8 năm nghiên cứu và phát triển, sứ mệnh của chúng tôi là ko giới hạn đổi mới và hoàn thiện, tạo sự khác biệt để mang lại trị giá đích thực cho người dùng.