Cách làm côn nhị khúc bằng giấy và địa chỉ mua côn nhị khúc biểu diễn

Côn nhị khúc chúng ta đều biết nó với hao đoản côn và được nói sở hữu nhau bằng sợi dây mềm, kiên cố, … phương tiện này thuộc lực lượng khí giới thô sơ và được dùng trong các phái võ sử dụng để luyện tập, hôm nay  sẽ hướng dẫn Các bạn cách thức làm cho côn nhị khúc bằng giấy, nào chúng ta cộng bắt đầu.

Vật liệu cần

Giấy A4 màu xanh và màu đỏ, bạn mua vài tờ.
Băng dính và hồ dán giấy.

Thực hành

Bạn gập hai mép ngang cạnh giấy lại mang nhau, miết thật chặt theo nếu như gấp Đó xong rồi dở ra, theo chậm tiến độ xe 2 nửa như nhau.

Bạn lấy nửa tờ, cuộn trong khoảng đỉnh để tạo thành ống tròn, xong rồi lấy băng dính dán lại cho giấy khỏi bung, dùng tay nhần cho cuộn giấy bẹp xuống và sử dụng kéo cát bỏ bớt 2 đầu.

Sử dụng tay bẻ gập đôi lại bạn sẽ thấy được vòng tròn trên đầu, lấy băng dính dán lại nhưng chừa chiếc lỗ trên đầu.

Lấy tờ giấy khác, cũng quấn lại thành 1 ống, lấy băng dính dán lại để khỏi bung, dùng ống này khiến thân côn.

Lấy que luồn vào đầu của thân côn, dùng keo hay băng dính dán thật chắc lại, để chừa lỗ như hình.

Lấy giấy màu đỏ quấn lên thân côn và cùng băng kính dán lại.

Tương tự như vậy chúng ta làm cho thân côn còn lại

Lấy một tờ giấy dán quấn lại, dán băng dính và làm cho dẹp xuống, lấy kéo cắt khúc uống tròn, rồi đan móc xích lại mang nhau để khiến cho dây nối hai thân côn.

Dây xích nối hai đầu thân côn lại, thế là xong.

Hy vọng mang cách thức khiến này bạn sẽ sở hữu được 1 dòng côn nhị khúc đồ chơi đẹp mắt, nếu sở hữu ý định tậu côn nhị khúc để tập dượt thì ké qua shop để tham khảo, tại đây sẽ với hồ hết chiếc và trọng lượng, độ ngắn dài, phù hợp cho hồ hết mọi người, từ người mới bắt đầu tập dượt cho tới cao thủ đều có thể tậu được thứ mình cần.

Côn nhị khúc là gì? Tậu ở đâu Chất lượng?

Có loại tên thường gọi côn nhị khúc, vậy nó là gì chúng ta cùng sắm hiểu: Là một dạng đoản côn sở hữu hai khúc và nối mang nhau bằng 1 đoạn dây, chiếc côn này được biết đến trong khoảng môn võ đến từ Nhật, mang cấu tạo đơn giản ko vướn viếu, với thể xếp gọ và mang theo người, với sự dễ dàng tương tự nên hiện tại toàn bộ người sử dụng nó để tập dượt. Tham khảo tại https://www.linkedin.com/pulse/con-nhi-khuc-tu-vo-1

Từ xa xưa, côn nhị khúc chỉ biết tới là 2 thanh tre với diện tích tròn được kể có nhau bởi đoạn dây, nhưng cho tới bữa nay qua phổ quát cải tiến nên rất phổ biến về ngoại hình và chất liệu, 1 số sở hữu thể nói tên như côn nhị khúc gỗ, côn nhị khúc inox, nhựa,… được nối mang thể bằng dây xích,.. Diện tích thì tròn với, vuông mang, lục giác với,…Với những cải tiến đó đã tạo nên rộng rãi sự lựa chọn cho khách hàng.