Cách chơi Raz, lên đồ Quyền Vương Liên Quân Mobile – Bảng ngọc đi rừng

Tướng Raz, một trong những vị tướng với cú đấm công phá cực cao trong Liên Quân Mobile vừa mới được ra mắt nhưng đã dành được nhiều sự chú ý cho vị tướng này, với khả năng leo rừng rất tốt luôn đem lại hiệu quả cho toàn team, vậy cách chơi Raz – Quyền Vương hay cách lên đồ cũng như những kỹ năng, phép bổ trợ như thế nào cùng http://iwinvui.com/ tìm hiểu chi tiết.

Hướng dẫn cách lên đồ Raz như thế nào?

Với ba cách lên đồ Raz hiệu quả này được chia sẻ hy vọng sẽ giúp được các kiện tướng có được cách build đồ hợp lý nhất, đây là bảng lên đồ của 3 cao thủ xếp hạng trong Liên Quân phiên bản Đài loan, ngoài ra bạn đừng bỏ lỡ 2 cách lên đồ tại phiên bản Việt Nam

Bảng ngọc Raz – Quyền Vương

Với bảng ngọc đỏ công phép + 5.3 và ngọc tím công phép + 2.4 cùng hút máu phép + 1%, ngọc lục giảm hổi chiêu +1% là cách thường dùng của đa số game thủ.

Xem thêm: Cách lên đồ Raz bá đạo

Với những chia sẻ trên hy vọng sẽ giúp các bạn có được cái nhìn nhận tốt và cách chơi Raz hợp lý nhất. Liên Quân Mobile luôn là một trong những thể loại game được yêu thích nhất cho tới hiện tại trên điện thoại, nhà nhà chơi Liên Quân, người người chơi Liên Quân.

Hiện có rất nhiều web hướng dẫn chơi Liên Quân, trong đó  luôn cái tên hot trong những web ấy