Cách chơi Cho’Gath solo game Liên Minh Huyền Thoại

Cho’Gath là vị tướng dường như không được yêu thích nhiều trong thế giới liên minh. Nhưng nếu biết cách chơi vị tướng này sẽ phát huy sức mạnh, khả năng dồn sát thương về kẻ địch cực kỳ tốt. Đặc biệt trong giai đoạn giữa game.

Cho’Gath

Cho’Gath cũng là vị tướng duy nhất có khả năng thay đổi kích thước theo lượng máu của bản thân. Không chỉ nhiều sát thương mà còn tự động đánh dấu hiệu ứng lên mục tiêu. Vì thế, mà Cho’Gath vẫn được các game thủ trưng dụng.
Thế nhưng, bộ kỹ năng combo để Cho’Gath gây sát thương lên quân địch cũng không dễ gì mà kiểm soát nếu như không phải dân chuyên. Vì thế, qua bài này chúng tôi chia sẻ cách chơi Cho’Gath solo một cách tuyệt đỉnh, ly kỳ nhất trong liên minh mà bạn sẽ cảm thấy thích thú.

Cách chơi Cho’Gath giai đoạn đầu game

▪ Phóng Gai được học ở cấp 4 để Cho’Gath có thể last hit tốt hơn và cuối cùng, Xơi Tái được học ngay khi có thể.
▪ Bật tắt kỹ năng E để cân bằng lính tránh đẩy cao đường quá sẽ rất dễ bị rừng đối phương lên gank nhiều
▪ Cắm mắt là điều cần thiết mà tướng nào cũng phải làm
▪ Rạn Nứt được học tối đa đầu tiên bởi đây là kĩ năng gây sát thương và quấy rối chính của Cho’Gath, sau đó là Tiếng Gầm Hoang Đã để tăng sức mạnh cho combo Q W.

Cách chơi Cho’Gath giai đoạn giữa trận đấu

▪ Cố gắng tạo lợi thế trước khi giao tranh bởi giai đoạn giữa sẽ giúp Cho’Gath có sức mạnh khá lớn. Đây là lúc để nhanh chóng lên trang bị tốt như trượng Trường Sinh và một phần của Mặt Nạ Đoạ Đày Liandry hoặc Trượng Pha Lê Rylai.
▪ Dùng Tiếng Gầm Hoang Dã (W) để xin thêm ít máu và làm câm lặng đối phương
▪ Bộ combo Cho’Gath: Rạn Nứt (Q) –>> Tiếng Gầm Hoang Dã (W) –>> Phóng Gai (E) –>> Xơi Tái (R)
▪ Việc quan trọng của Cho’Gath lúc này là tích luỹ Xơi Tái (R) để ”làm to” bản thân lên, giúp gia tăng khả năng chống chịu của mình. Tuy nhiên việc này lại dẫn đến một tác dụng không mong muốn đó là bạn sẽ thiếu đi kĩ năng khi mà giao tranh là không báo trước.

Cách chơi Cho’Gath giai đoạn cuối trận

▪ Lúc này, để tấn công tướng chủ lực của đối phương thì sử dụng Rạn nứt là tốt nhất.
▪ Chọn những vị trí tốt nhất để áp dụng kỹ năng phóng gai để tung đòn tới nhiều mục tiêu của đối thủ
▪ Kết hợp xơi tái với phóng gai để tạ lợi thế cho Cho’Gath và hỗ trợ đồng đội tốt nhất