Block Fortress đồ họa tượng tự tựa game Minecraft

Tựa game nổi tiếng minecraft có một bản mô phỏng đồ họa theo đó là game Block Fortress. Cùng tìm hiểu thể loại game này.
fortress

 

Block Fortress ba chế độ chơi: Survival, Sandbox và QuickStart . Mỗi chế độ cho phép game thủ duyệt qua một trong sáu bản đồ để lên chiến dịch của riêng. Bạn bắt đầu bằng việc tiến hành doanh trại và củng cố hàng phòng thủ bằng các tòa tháp, tòa thánh và các lò năng lương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau.

Một vài game thủ vững chắc sẽ bỏ qua nhựng bước chỉ dẫn ban đầu và chủ quan trong lối chơi, điều này hoàn toàn không hề tốt khi họ không học được cách quản lý tài nguyên và thời gian của game. Camera điều hướng cũng là một nhân tố to lớn và mất khá nhiều giai đoạn để tìm hiểu. Nếu bạn là người quen sử dụng bàn phím analog ảo, chúc may mắn lần sau với phần chơi FPS.Một khi bạn đã bắt đầu làm quen với mọi thứ, bạn sẽ dần nhận thấy sự thú vị từ những thứ nho nhỏ. Mỗi lần lên level sẽ cho phép bạn craft hay mod hệ thống phòng thủ.

Block Fortress xây dựng riêng một hệ thống nâng cấp tích hợp  trong game cho phép thích ứng với phong cách chơi riêng biệt. Mỗi món vũ khí và trụ đều có khả năng sửa đổi xây dựng với những khoáng chất và kim loại quý được khai thác và lấy trong quá trình chơi.

Có thêm tham khảo: cách có quặng sắt trong minecraft