Bí quyết tăng diện tích không gian cho quán cafe nhỏ

Bạn đang đâu đầu khi không gian cafe mặt bằng quá nhỏ so với khách hàng của bạn đến quán, cảm thấy chật hẹp hơn. Đừng lo lắng hãy để chúng tôi giải quyết.

 

ve-tranh-tuong-cho-quan-cafe

Quán cafe nhỏ có nhiều cách để khắc phục tình trạng cafe nhỏ hẹp, tăng diện tích lên là cách tốt nhất để mở rộng không gian nội thất quán cafe. Tạo không gian nội thất quán cafe là khái niệm khá rộng, mỗi quán cafe cần lột tả được vẻ đẹp nội thất cafe trong đó. Một không gian cafe đẹp phong cách, điểm nhấn cuốn hút khách hàng đến quán cafe. Quán coffee mới cần các không gian sang trọng, hài hòa trong không gian nội thất quán cafe.

Các quán cafe diện tích nhỏ tạo ra nét độc đáo, mới lạ là điều khó. Tuy nhiên,chủ nhân của nó biết cách sắp đặt và kết hợp các yếu tố thiết kế thì sẽ có một kiểu dáng quán cafe diện tích nhỏ nhưng đẹp. Cafe diện tích vừa phải hay trung bình thì phong cách hướng về thiên nhiên, cổ điển, còn nếu bạn sở hữu quán cafe rộng rãi thử nghĩ đến việc kiểu dáng nội thất quán cafe phối hợp đa dạng.

Nội thất quán cafe cho quán nhỏ cũng không cần quá rườm rà, nên chọn những mẫu nội thất yêu thích với kích thước không gian, bạn có thể trang trí quán cafe diện tích nhỏ bằng những giỏ hoa xinh xinh có độ dài thân cây vừa phải. Nếu bạn thích những giỏ hoa thân cây dài để tạo sự mềm mại thì những giỏ hoa này chỉ nên đặt ở các góc tường, giúp mở rộng không gian cafe.