Bí quyết nhận Win gấp đôi với ưu đãi Game iWin

Hiện nay như bạn cũng biết iWin Online sở hữu cộng đồng lớn và có rất nhiều đối thủ cạnh tranh nhưng vị trí số một vẫn dành cho iWin, theo đó xứng danh với vị trí của mình luôn ưu đãi cho người chơi những khuyến mãi hấp dẫn nhất, nhưng làm sao để nhận được ưu đãi nhiều hơn và tham gia các sự kiện luôn có được phần thưởng hôm nay admin sẽ chia sẽ một số bí quyết này cho bạn chơi.

Game iWin

Nếu bạn chú ý đa số các sự kiện của Game iWin điều được thông báo trước để các bạn biết được thông tin về thời gian và thể lệ tham gia như thế nào, cách theo dõi tốt nhất là thông báo ngau trên bảng tin trong game và trên Fanpage game iwin.

Sau khi đã xác định được thông tin chính xác, nhất là những sự kiện nhỏ bạn hãy nhanh tay tham gia theo yêu cầu như share, cmt và like hay trả lời những câu hỏi của sự kiện nhé bởi đa số điều sẽ có những ưu đãi cho người tham gia nhanh nhất hoặc 100 người may mắn đầu tiên được nhận quà.

Còn khi thông báo khuyến mãi hãy đọc thật kỹ nội dung, để ý thông báo trong game cho tài khoản của bạn là phương pháp nạp Win nào.

Lưu ý cho các bạn không nên thấy lời chào mời mua Win giá rẻ bởi sẽ bị một số đối tượng xấu mà tham gia, bởi thiệt hại thì BQL iWin Online sẽ không chịu trách nhiệm.